Nếu du khách đã từng thưởng thức các món hải sản trong tour đi du lịch Cát Bà thì chắc hẳn không thể nào quên được hương vị ngọt ngào của món đặc sản bún tôm Cát Bà nơi đây.

Ẩm thực Cát Bà

Từ lâu món bún tôm Cát Bà đã nổi tiếng với du khách gần xa không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn bởi  nguyên liệu và bí quyết độc đáo riêng của người dân vùng biển Cát Bà Hải Phòng. Một trong những bí quyết làm nên sức hấp dẫn cho món bún tôm Cát Bà này chính là những con tôm biển vẫn còn tươi nguyên vừa mới được đưa lên từ Hải Phòng. Sau khi tôm được làm sạch và bóc vỏ, người ta sẽ xào tôm cùng một chút hành khô cho tôm săn lại, khi dùng sẽ cảm thấy vị ngọt và đậm đà hơn.

Ẩm thực Cát Bà

Tìm hiểu xem tour du lịch nào thích hợp cho đại gia đình tại link : https://dulichbamien.net/tour-du-lich/tour-du-lich-nao-thich-hop-cho-dai-gia-dinh/

Một bát bún tôm Cát Bà ngoài những con tôm ngọt ngào này còn có những miếng chả cá vàng ươm, thêm vài miếng chả lá lốt, mấy miếng dọc mùng cùng thì là, hành răm thái nhỏ và mấy lát cà chua. Trông bát bún thật bắt mắt như muốn thúc giục các thực khách thưởng thức chúng ngay lập tức.

Hương vị ngọt ngậy đậm đà đặc trưng của nước dùng cùng với vị thơm của tôm và các loại gia vị sẽ khiến các thực khách ngây ngất và nhớ mãi đến hương vị ngọt đậm ấy.
Ẩm thực Cát Bà

Nếu du khách chưa đi du lịch cát bà trong hè này thì hãy nhanh chóng đặt cho mình một tour du lịch Cát Bà giá rẻ ngay để tới tham quan Cát Bà và thưởng thức món bún tôm hấp dẫn này nhé,