Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch quyến rũ nhất trong mùa hè này. Đà Nẵng không chỉ đẹp bởi những danh lam thắng cảnh lừng danh mà còn được biết đến như thiên đàng nghỉ mát mùa hè với biển xanh cát trắng nắng vàng. Bởi thế biển Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch quyến rũ mùa hè.

du lịch đà nẵng
Biển Đà Nẵng – Điểm du lịch hấp dẫn mùa hè

Các bãi biển Đà Nẵng  luôn sôi động và cuốn hút vào mùa hè , du lịch Đà Nẵng  đang được phát triển Dữ dội và được dồi dào du khách mếm mộ và năm nào cũng vậy cứ đến hè là du khách đổ về Đà Nẵng rất động để được thỏa thích với các  bãi biển Đà Nẵng

Đà Nẵng có chiều dài bờ biển 30km. Lừng danh với nhiều bãi biển đẹp nằm rải rác từ Bắc đến Nam như Nam Ô , Xuân Thiều , thái bình , Tiên Sa , Sơn Trà , Mỹ Khê , Bắc Mỹ An , đuối Nước… Trong đó có những bãi tắm đã được du khách thập phương biết đến như những địa điểm du lịch nghỉ ngơi , nghỉ ngơi , tắm biển lý tưởng nhất trong khu vực.

Biển Đà Nẵng có độ sóng nhỏ , nước êm , thanh thủy xanh bốn mùa , không bị ô nhiễm. Độ mặn vào khoảng 60% , độ an toàn cao. Một số nơi có nhiều ngân , nguồn động thực vật ven bờ và dưới bờ biển phong phú. Điều đặc biệt là hầu hết các bãi tắm đều gần trung tâm đô thị , đường sá thuận lợi; có thể đi đến bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.
Nước biển ấm , ít sóng nên khách có thể tắm gần quanh năm , nhưng thích hợp nhất là mùa hè , khoảng từ tháng 5 đến tháng 8 dương lịch. Hầu hết các bãi biển đều có thể phát triển các loại hình dịch vụ phục vụ du khách như: câu cá , lướt ván , lặn , du thuyền. Biển là một không gian minh mông , vô tận ngay trước thềm nhà ở Đà Nẵng .

Không chỉ thế danh thiếp bãi biển Đà Nẵng được khách du lịch tứ phía đánh giá cao về sự an toàn , văn minh và sạch đẹp. Là điểm tham quan , nghỉ ngơi , nghỉ ngơi và tắm biển rất được yêu thích , vào các ngày lễ hội , thứ 7 , chủ nhật hay những ngày nắng nóng , đòi phen người dân và du khách ra biển quá đông đến mức quá tải .

Việc tắm biển , giỡn sóng , nghịch cát , nhìn mông lung về phía chân trời , thả cho những mong ước trai trẻ vỗ cánh bay suốt cùng vùng biển của sự hình dung được chia đều cho tất cả mọi người.

Đà Nẵng quả thực được tự nhiên ưu đãi một bờ biển dài với con sóng quanh năm vỗ về , là nguồn cảm hứng bất tận cho khách du lịch .Từ tháng 10 năm trước đến tháng 8 năm sau , cùng với sóng biển là những con gió thổi mạnh tạo nên niềm ham mê cho những người ham thích thể thao trên biển. Đây là trò chơi chỉ lợi dụng vào sức gió , biểu lộ sự khéo léo của người chơi , bởi vậy bất kể du khách nào cũng có khả năng tham gia.

Đà Nẵng – Điểm du lịch không chỉ hấp dẫn bởi trời xanh , cát trắng , không khí trong lành , mà còn lôi cuốn bởi những trò chơi cảm giác mạnh: kéo dù bay , môtô nước , ván buồm , lướt ván , thám hiểm san hô…

Điều đặc biệt mà biển Đà Nẵng mang đến đó là sự thư giãn hoàn toàn. Du khách có khả năng tắm mình dưới biển để mặc cho sóng vỗ về thân hình hay có khả năng tắm nắng một cách không bị gò bó trên bờ biển. Và khi cần thiết , du khách có khả năng hưởng thú thư giãn massage ngay trên bãi biển này. Trong không gian xanh mát và thăng bình của đại dương , còn gì thú vị bằng được nằm thư giãn , thả cho tâm hồn mình bay bổng.

Khác với khung cảnh của một thành phố biển đầy năng động vào ban ngày , khi hoàng hôn buông xuống , thành phố biển Đà Nẵng khoác lên mình một tấm áo mới mang màu sắc trầm lặng hơn , tịch mịch hơn , không gian của thì giờ giao hòa giữa ngày và đêm tợ hồ đặc quánh và vô tình khiến cho lòng người lữ khách có cảm giác bị chùng xuống bất chợt.

Thành phố Đà Nẵng về đêm rạng rỡ và nhiều màu sắc hơn , lóng lánh và bắt mắt hơn , giống như một cô gái trẻ biết điệu đà trong bộ cách ăn mặc ăn mặc hợp thời. Không biết đã bao lần dừng chân ở Đà Nẵng , ngắm Đà Nẵng về đêm lúc khoan thai , khi vội vàng… Nhưng cái cảm giác của lữ khách luôn không đổi , một tẹo gì đó nhẹ nhõm và bổi hổi làm cho khách du lịch thấy thêm yêu thành phố này.