Là một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất thế giới thế kỉ 20, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt trở thành điểm đến để tham quan du lịch thành phố sương mù. Thiết kế cổ điển của các ô cửa hình vòm với tháp chuông ngay cạnh, Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt luôn mang đến sự tò mò và thích thú cho mỗi du khách khi đi tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội.

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt
Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Từ trên cao nhìn xuống, ngôi trường như một tòa lâu đài được bao phủ xung quanh bởi cảnh sắc xanh mướt, tuyệt đẹp của hàng cây cổ thụ lâu năm.

Mang phong cách kiến trúc của Pháp, ngôi trường mang một vẻ đẹp mềm mại với những đường cong không góc cạnh, nơi đây cũng là điểm chụp ảnh cưới lý tưởng của các cặp đôi.

Click https://dulichbamien.net/kinh-nghiem-du-lich/photographer-chia-se-kinh-nghiem-chup-anh-khi-di-du-lich/ đọc về những chia sẻ về kinh nghiệm chụp ảnh khi đi du lịch.

Lối thiết kế độc đáo của ngôi trường
Lối thiết kế độc đáo của ngôi trường

Có thể nói Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa lối kiến trúc cổ kính châu Âu và kiểu kiến trúc bản địa rất phương Đông.Một không gian thoáng đãng, trong lành ngôi trường  không chỉ là nơi học tập lý tưởng của các sinh viên mà còn là điểm đến được ưu tiên nhất của các du khách khi đặt chân đến thành phố Đà Lạt mộng mơ của chúng ta.

Khám phá Sapa mùa mận nở Tại Đây