Sentosa được biết đến là hòn đảo thơ mộng không chỉ nổi tiếng ở Singapore mà còn mang tầm vóc là điểm tham quan hàng đầu thế giới.

Nếu như bạn muốn làm món gà xiên kiểu Thái ngon lành thì bạn nhấp chuột Tại Đây nhé.

Bạn nghĩ sao về một chuyến du lịch Singapore trải nghiệm cảm giác lướt sóng, nghe tiếng sóng biển rì rào? Thật tuyệt phải không nào vậy thì nhà sóng Sentosa Wave House chính là địa điểm lý tưởng để bạn lướt sóng nhân đạo đó, một thế giới biến cực kì độc đáo luôn.

Sentosa Wave House Singapore
Sentosa Wave House Singapore

Nhà sóng Sentosa Wave House chính là công trìnhcó diện tích lớn lên tới hơn 6.500m2 với thiết kế nhân tạo giúp nhà sóng có cát trắng, biển xanh và lớp sóng cao tới hơn 3m, thật là một khung cảnh đẹp lý tưởng, Sentosa Wave House như một bãi biển thiên đường, bạn sẽ khó mà phân biệt bãi biển nhân tạo này với những bãi biển khác đó!

Nhấp đường link https://dulichbamien.net/am-thuc/du-lich-thai-lan-hoc-lam-canh-kim-chi-thit-hop/ nếu bạn muốn được bật mí cách làm món canh kim chi thịt hộp Thái Lan.

Những con sóng 3m sẽ giúp bạn lướt sóng, cảm giác cưỡi trên những con sóng nhân tạo này sẽ y như là khi bạn chinh phúc sóng biển thiên nhiên, Sentosa Wave House quả là xứng tầm vóc châu Á.

Lướt sóng bạn cũng không cần lo lắng ván trượt bị hỏng hay là quên mang đồ bơi hoặc kính mắt, đến Sentosa Wave House bạn sẽ được trang bị đầy đủ, hãy hưởng trọn vẹn niềm vui.

Lướt sóng tại Sentosa Wave House
Lướt sóng tại Sentosa Wave House

Không chỉ vậy, Sentosa Wave House còn có cả một hệ thống các nhà hàng vô cùng hấp dẫn với những một thực đơn cực kì phong phú và hợp khẩu vị được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ cực kì hài lòng cho mà xem.

ĐỊA CHỈ: 36 Siloso Beach Walk

GIỜ MỞ CỬA 10h sáng – 11h tối

Nếu muốn trải nghiệm lướt sóng tại Sentosa Wave House bạn Click Here để tham khảo những tour du lịch Singapore đang hot nhất năm 2015 bạn nhé.