Quảng Bình hiện nay đang ngày càng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tới ghé thăm bởi những điểm du lịch tham quan đẹp và kỳ thú. Dự kiến trong thời gian tới du lịch Quảng Bình sẽ là xu thế du lịch của nhiều người.

Điểm du lịch Quảng Bình đầu tiên mà du khách không nên bỏ qua là Vũng Chùa- Đảo Yến. Điểm du lịch này nằm trong huyện Quảng Trạch, cách Đèo Ngang 7 km về phía Nam. Nơi đây có ngọn núi Thọ và mũi Rồng thuộc dãy Hoành Sơn – là nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nếu du khách ghé qua thăm viếng mộ Đại tướng, hãy lựa chọn cho mình trang phục chỉnh tề và tuân thủ các quy định ở đây.

Du lịch Quảng Bình

Bãi biển Nhật Lệ là một điểm đến du khách không thể bỏ qua khi đến du lịch Quảng Bình. Nằm cách trung tâm Đồng Hới khoảng 2 km về phía đông bắc, Nhật Lệ thật đẹp với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, bãi cát dài thơ mộng  với những hàng dừa xanh trải dài. Nếu đã đến Nhật Lệ, bạn sẽ không thể không đến thăm hồ nước ngọt Bàu Tró nằm cách không xa bãi biển này.  Đây là vùng di chỉ khảo cổ học của người Việt cổ.

Một điểm du lịch khác nổi tiếng không kém của Quảng Bình là di sản thiên nhiên thế giới vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng cho những cảnh quan thiên nhiên, những dãy núi, hang động đá vôi vô cùng kỳ vĩ cùng những điều bí ẩn đang chờ được khám phá.

Bên cạnh việc khám phá Quảng Bình, bạn hãy khám phá thêm thành phố du lịch Đà Nẵng tại link https://dulichbamien.net/du-lich-ba-mien/kham-pha-thanh-pho-du-lich-da-nang/ nữa nhé.

Phong Nha Kẻ Bàng

Click link: http://khamphavietnam.vn/di-san/tham-quan-di-san-vuon-quoc-gia-phong-nha-ke-bang-o-quang-binh/ để tìm hiểu rõ hơn về di sản vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Động Thiên Đường nằm trong xã Sơn Trạch (Bos Trạch) cũng là một điểm đến du lịch hấp dẫn của Quảng Bình. Với những khối nhũ đá xinh đẹp lộng lẫy, nhiều hình dạng đặc sắc khác nhau, hang động khô này còn được mệnh danh là “hoàng cung dưới lòng đất”.

Ngoài ra, Quảng Bình còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác như suối nước Mọoc, bãi đá Nhảy, di tích lịch sử Cha Lo – Cổng Trời, công trình kiến trúc Quảng Bình Quan…

Du lịch Quảng Bình

Hãy tới Quảng Bình du lịch để tìm hiểu rõ hơn về các điểm du lịch tuyệt vời này nhé.