Du lịch ba miền

Du lịch biển Quan Lạn 2014 – bãi tắm Quan Lạn

Trong những ngày hè nóng bức thế này thì không gì thú vị hơn là được đi du lịch. Du khách có thể tới Đồ Sơn – Hải Phòng để khám phá vẻ đẹp biển Đồ Sơn hè 2021. Hoặc cũng có thể tới Quảng Ninh để tham gia chuyến du lịch hè Quan Lạn không kém phần hấp dẫn và thú vị.

Quan Lạn là hòn đảo hoang sơ nằm trong vịnh Bái Tử Long thuộc địa phận huyện đảo Vân Đồn (Quảng Ninh), muốn tới đảo Quan Lạn, hành khách phải trải qua 2 tiếng ngồi trên tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng.

Ấn tượng đầu tiên, điều làm nên sự khác biệt của biển Quan Lạn với nhiều vùng biển phía Bắc khác là màu nước xanh lam, bờ cát trắng đẹp không kém bất cứ một bãi biển nào từ miền Trung đổ vào.

Đến Quan Lạn và tận hưởng cái nắng gió ở đây

Khu du lịch biển Quan Lạn có ba bãi tắm chính. Bãi Quan Lạn có nhiều du khách tới nhất nên có nhiều cửa hàng cũng như khách sạn Hạ Long giá rẻ. Cách đó khoảng 4 km, bạn sẽ tới bãi Sơn Hào rồi mới tới bãi tắm Minh Châu. Nằm trong quần thể đảo lớn trên vịnh Bái Tử Long nên thơ. Còn gì thú vị hơn khi nằm trên triền cát, hít lấy hương gió biển trong lành, để tâm hồn yên bình sau tất cả những lo toan, bộn bề của cuộc sống thường ngày. Hay thú vị với những món ăn ngon mà bạn có thể tìm thấy ngay ở bãi tắm Quan Lạn này.

Bãi tắm Quan Lạn thường thưa bóng người, đôi khi cả bãi tắm chỉ có duy nhất một vài nhóm bạn chơi đùa. Trên các con đường đi lại, thỉnh thoảng có một vài xe máy vòng qua rồi vội vã biến mất. Buổi tối ở đảo Quan Lạn có không khí thật đặc biệt. Bạn có thể ngồi trên bãi cát, đốt lửa trại và thưởng thức các món ẩm thực Quan Lạn. Đến sáng, bạn có thể đón bình minh ngay trên đảo trong không gian thật yên bình và nghe tiếng sóng biển vỗ về êm dịu.

Một số bạn trẻ đã có kinh nghiệm du lịch Quan Lạn và các vùng biển thường chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm trên diễn đàn các trang du lịch Hạ Long, hay các chuyên trang về dân phượt, nói tới bãi tắm Quan Lạn hoang sơ này. Có lẽ chính những nét đẹp thiên nhiên an nhiên và bình lặng tại đây khiến cho bất kì ai cũng cảm thấy thú vị và hấp dẫn khi du lịch đến nơi này. Nếu chưa một lần đến Quan Lạn, hãy thử đặt chân đến đó nhé, để tận hưởng nét đẹp tại một trong những điểm du lịch tuyệt đẹp này nhé.

Exit mobile version