Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch đang là xu hướng hot của giới trẻ. Việt Nam có vô vàn những điểm chụp ảnh cưới đẹp. Dưới đây là gợi ý một số điạ danh được coi là thiên đường ảnh cưới phía Bắc.

1. Đảo Cô Tô xinh đẹp

Sở hữu nhiều bãi biển đẹp, Cô Tô thực sự là một nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới cho các cặp đôi.

Đảo Cô Tô
Đảo Cô Tô

Bãi biển Hồng Vàn với bờ cát dài và mịn, làn nước trong xanh, những gợn sóng biển xô nhè nhẹ vào bờ. Bạn có thể chụp cảnh hoàng hôn tím nên thơ vào buổi chiều hoặc lúc bình minh lãng mạn.

Bãi biển Vàn Chảy khác với bãi Hồng Vàn, bãi Vàn chảy là nơi có sóng khá to. Do vậy bạn nên chụp ảnh cưới vào buổi sáng sớm, khi thủy triều chưa lên. Ánh sáng bình minh dịu nhẹ sẽ cho ra những bức ảnh với độ sáng hoàn hảo cho một bức ảnh đẹp

Bên cạnh đó, một địa điểm mà các cặp đôi hay lui tới đó chính là đỉnh Cầu Mỵ và bãi đá Móng Rồng. Đó là điểm thích hợp để bạn đón bình minh, ghi lại những hình ảnh lãng mạn nơi bãi đá có sóng vỗ rì rào và làn nước trong xanh cùng những mỏm đá nâu mấp mô… Hoặc là bạn có thể thuê thuyền để cùng ekip ra đảo Cô Tô con. Vẻ đẹp hoang sơ nơi đây sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

Tham khảo: Tour du lịch Cô Tô 4 ngày khởi hành từ Hà Nội

2. Đảo Cát bà

Thuộc địa phận tỉnh Hải Phòng, Cát Bà cũng là một nơi đẹp tuyệt với dành cho chụp ảnh cưới.

Đảo Cát Bà
Đảo Cát Bà

 

Cát Bà có 3 bãi biển nổi tiếng hút khách nhất. Điểm chung của cả 3 là không quá rộng, nhưng được bao quanh bởi núi, sóng êm, nước trong và ít gió lộng. Thú vị nhất là 3 bãi biển “anh em” được nối với nhau bằng chiếc cầu gỗ nhỏ men theo sườn núi, vô cùng đặc biệt.

– Bãi tắm đảo Khỉ ( đảo Cát Dứa)
Đảo Khỉ là một hòn đảo nhỏ nằm cách thị trấn Cát Bà 2Km, mất khoảng 20 – 30 phút để đi thuyền từ đảo ra ngoài bãi. Bãi tắm có chiều dài chỉ khoảng 1 km, nằm trên đảo Khỉ, bãi tắm có tên gọi là Cát Dứa. Là bãi tắm đẹp của vịnh Lan Hạ, nước biển ở đây tuyệt đối trong và sạch nên đến đây du khách sẽ được biết tắm biển trong vịnh thực sự là như thế nào.
– Bãi tắm Tùng Thu
Cách thị trấn Cát Bà khoảng 2km đi về phía rừng Cát Bà, bãi tắm Trùng Thu mới được đưa vào sử dụng và vẫn đang được xây dựng. Bãi có sóng nước lăn tăn và gió yên ả hơn các bãi tắm khác.
Ngoài ra thì Cát Bà còn có rất nhiều bãi tắm đẹp đợi các bạn đến khám phá.
3. Biển Hải Tiến.
Là một khu du lịch mới của tỉnh Thanh Hóa, biển Hải Tiến không nổi tiếng như Sầm Sơn nhưng là một nơi đáng đến cho các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới ở biển.
Biển Hải Tiến
Biển Hải Tiến
Hải Tiến có cơ sở hạ tầng hiện đại, gần khu resort cao cấp Linh Trường và cách Sầm Sơn khoảng gần chục cây số. Nơi đây có bãi cát dài vô tận, hàng dừa và phi lao bao quanh biển xanh ngút ngàn. Hải Tiến mới được khai thác nên lượng khách chưa đông và vẫn còn hoang sơ cực thích hợp cho các cặp đôi muốn có một bộ ảnh độc và đẹp.
Bạn có thể tham khảo thêm: Một số tour du lịch miền Bắc