Sẽ là một trải nghiệm lạ lùng khi bạn thưởng thức bữa ăn dưới ánh mắt của hơn 300 đầu động vật đang nhìn chằm chằm.

Nhà hàng Bighorn được thành lập vào năm 1931 do ông Bill Foster thiết kế. Đây là một nơi trưng bày những chiến công săn bắn của ông để công chúng có thể ngắm nhìn các loài động vật trên thế giới.
my
Trong những thập niên 1920 và 1930, Bill Foster đã thực hiện 8 chuyến đi đến châu Phi, 10 chuyến đến Canada và Alaska. Ông đã trả tiền cho những chuyến đi và cuộc săn bắn này bằng khối tài sản lớn từ phi vụ buôn lậu rượu trong suốt thời gian Mỹ ban hành luật cấm buôn bán rượu. Sau những chuyến đi thành công, Bill Foster mang về hàng trăm mẫu vật là những chiếc đầu thú hoang dã. Ông thực hiện công đoạn nhồi bông để trưng bày trong nhà hàng kết hợp quán rượu của mình

Vào đầu thế kỷ trước, công chúng Mỹ thật sự bị choáng khi đến nhà hàng kỳ lạ này. Thực sự, Bill Foster chỉ muốn mang đến cho công chúng hương vị của động vật hoang dã châu Phi. Ông cũng có một cái nhìn khác lạ khi chia sẻ những loài thú của châu lục với thế giới người xem.

Những chiếc đầu rời, bị cắt xén không còn nguyên vẹn với đôi mắt thủy tinh của hươu cao cổ, nai, đàn dê, hà mã, voi châu Phi… được treo trên tường. Dường như tất cả đang hướng ánh mắt vào cuộc hỗn chiến giá lạnh của những của chú sư tử, trâu rừng mà vẫn còn trong hình hài nguyên vẹn đang đứng trên những chiếc kệ trưng bày

Đối với những ai yêu động vật, khi nhìn vào một trong những cái đầu thú nhồi bông bị đóng đinh trên tường ở nhà hàng kết hợp quán bar này sẽ mang lại cảm thấy thật khiếp sợ.