Bạn sắp có chuyến du lịch tới đảo Cô Tô xinh đẹp nhưng nắng và gió biển luôn làm bạn đau đầu không biết chọn kiểu tóc nào phù hợp. Sau đây là một số gợi ý khiến bạn luôn xinh đẹp rạng ngời trong suốt hành trình khám phá 4 trải nghiệm thú vị tại đảo Cô Tô tươi đẹp.

1. Tóc tết đuôi

Tóc tết
Tóc tết

Những kiểu tóc tết luôn là sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ tóc khỏi tác động của nắng và gió biển.

– Tóc tết đuôi cá: Là kiểu tóc cực kì đơn giản mà lại mang lại hiệu quả cao. Sau khi tết xong phần đuôi bạn nên đưa tóc sang hai bên rồi kéo nhẹ tạo vẻ tự nhiên, cuốn hút cho mái tóc. Nếu thấy đơn điệu bạn cũng có thể biến tấu cho mái tóc tết bằng cách cài thêm một bông hoa, hay đơn giản chỉ là hai chiếc ghim màu sắc đan chéo làm nét nhấn nhá cho mái tóc.

– Tóc tết 2 bên: Là kiểu tóc luôn khiến bạn trông trẻ ra vài tuổi. Khi tết bạn không nên chặt mà tết lỏng tay rồi lấy đuôi lược hoặc vật nhọn gẩy nhẹ các khúc tết để đánh rối tạo vẻ mong manh, ngây thơ cho khuôn mặt.

– Tóc tết buộc cao: Tóc buộc cao luôn đem lại sự gọn gàng, khỏe khoắn. Và khi vừa buộc cao vừa tết đuôi lại thì đây là kiểu tóc mang lại hiệu quả tối ưu cho mái tóc đi biển.

Tham khảo: https://dulichbamien.net/kinh-nghiem-du-lich/

2. Tóc búi

Tóc búi
Tóc búi

Tóc búi với các biến tấu đa dạng của nó như tóc búi củ hành trẻ trung, tóc búi thấp sang trọng, tóc búi cao gọn gàng hay tóc búi lệch lạ mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho kiểu tóc mùa hè của các cô gái bởi nó đem đến sự gọn gàng, mát mẻ.

3. Tóc buộc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa

Đây có lẽ là kiểu tóc đơn giản mà mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn chải tóc mượt mà rồi dùng tay thu tóc lên cao, vẫn dùng tay vuốt cho tóc vào nếp rồi buộc bằng dây thun hoặc dây buộc tóc màu sắc. Bạn không nên dùng lược bởi nó sẽ làm mất vẻ tự nhiên mà nhiều khi còn để lại vết răng lược chải rất mất thẩm mĩ.

Tham khảo các tour du lịch Cô Tô giá siêu rẻ tại đây.