Sầm sơn – địa danh không còn xa lạ với du khách trong cả nước. Sầm Sơn nổi tiếng với bờ biển dài, những con sóng nhè nhẹ vỗ vào bờ cát trắng. Thật  không quá khi nói rằng Sầm Sơn là một trong những bải biển đẹp nhất Việt Nam. Biển Sầm Sơn quanh năm trong xanh, đặc biệt là vào mùa hè. Biển Sầm Sơn không quá sâu nên thích hợp cho việc tắm và các hoạt động vui chơi trên biển.. Đây là nơi rất lý tưởng để thực hiện các tour du lịch ngắn ngày trong dịp hè như: Tour du lich biển sầm sơn 2 ngày, Tour du lich biển sầm sơn 3 ngày… Do số lượng ngày đi rất phù hợp với việc vui chơi và ăn nghỉ, cộng thêm giá thành và các dịch vụ khác rất ổn định. Thiên nhiên ban tặng cho Sầm Sơn một bờ biển đẹp trải dài gần như suốt chiều dài của thị xã, cát biển Sầm Sơn cũng nổi tiếng là mịn và sạch.

Khách sạn King Sầm Sơn   đạt Các quy định 3 sao hàng đầu tại khu du lịch Sầm Sơn – đô thị Thanh Hóa.

Khách sạn King Sầm Sơn   cao 9 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với các loại nguyên liệu và đồ đạc trang trí tinh xảo. Tất thảy các phòng đều có góc nhìn đẹp ra đô thị với nội thất cao cấp cùng trang bị hiện đại , các service đạt Các quy định đáp ứng nhu cầu của du khách du lịch trong nước và quốc tế khi về với Sầm Sơn.

Khách sạn King Sầm Sơn   còn có một hội trường lớn có thể phục vụ được 300 khách. Hệ thống các phòng họp được trang bị bĩ bàng cho nhu cầu nhóm họp của các doanh nghiệp. Khách sạn King Sầm Sơn là khách sạn nổi tiếng ngoài các khách sạn biển nhớ…..

 

Khách sạn King Sầm Sơn
Khách sạn King Sầm Sơn

Khách sạn King Sầm Sơn   tọa lạc tại số 2 đường Trần Thái Tông Phường Bắc Sơn Thị xã Sầm Sơn , Thanh Hóa Khách sạn King hotel được xây dựng tại bãi B khu nghỉ mát Sầm Sơn với cấu trúc hiện đại Các quy định 3 sao. Hệ thống phòng ở từ trung bình đến cao cấp có thể đáp ứng được từ 500 lượt khách du lịch.Đáp ứng bĩ bàng nhu cầu nghỉ ngơn , ẩm thực , giải trí hội nghị…

Với hàng ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiệt thành chu đáo.ba nhà hàng mang phong cách khác nhau phục vụ Đa chủng gu của khách hàng.địa phương như quảng trường và bảo tàng Đồng Nai , gần sông Đồng Nai.

Các bạn có thể tham khảo thêm các khách sạn khác khi đi du lịchkinh nghiệm du lịch.