Vài năm trở lại đây, với xu thế hội nhập nền của nền kinh tế, ngành công nghiệp không “khói” của Việt Nam đã có nhiều bước tiếp cận mới. Chính vì vậy, sự phong phú về các công ty lữ hành càng ngày nhiều và sự lựa chọn những hành trình chất lượng của du khách đang dần mất định hướng.

Đứng trước sự phong phú của vô vàn các chương trình du lịch hấp dẫn và đủ các loại hình du lịch như du lịch khám phá, du lịch tham quan, du lịch văn hóa,…Với thói quen thường thấy hiện nay, khách hàng vẫn tìm hiểu nhiều nguồn tin trên mạng từ lịch trình, giá tour và một số thông tin đi tour trong nước lẫn ngoài nước.
Lợi dụng sự phát triển đại tràng của ngành du lịch, bên cạnh những doanh nghiệp uy tín thì cũng không ít doanh nghiệp lữ hành vẫn đang hoạt động mánh khóe, tạo lỗ hỗng lớn về chất lượng và uy tín của cả ngành du lịch. Thực tế đã cho thấy hàng loạt các công ty “ma” không thương hiệu, không giấy phép kinh doanh và chất lượng dịch vụ kém ra đời. Thậm chí Các doanh nghiệp này sẵn sàng “bán” khách để hưởng hoa hồng.
Vậy, câu hỏi đặt ra: Công ty Du lịch uy tín và chất lượng là những công ty như thế nào?
Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đến với một công ty có giấy cấp phép hoạt động kinh doanh nội địa hay quốc tế hoặc có thành tích được công nhận trên thương trường như: Danh hiệu Một trong 10 công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam hay giải thưởng cúp vàng thương hiệu Việt …do Tổng cục du lịch Việt Nam trao tặng. Điều này đồng nghĩa với sự chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch của các công ty lữ hành.

cong ty du lich

 

Du khách có thể lựa chọn Top 5 các doanh nghiệp lữ hành uy tín hành đầu Việt Nam như:

  • Công TNHH thương mại và du lịch Khát Vọng Việt , Hà Nội
  • Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt, TP. HCM
  • Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, TP.Hà Nội
  • Công ty Lữ hành Hanoitourist, TP.Hà Nội
  •  Công Ty Du Lịch Và Tiếp Thị GTVT Việt Nam – Vietravel, TP.HCM
  •  Công ty Cổ phần Du lịch Tân Định Fiditourist, TP.HCM

Trong đó, có thể nói Công ty Du lịch Việt, là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phong cách phục vụ, hiệu quả kinh doanh và đã có những đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam.