Bạn đang chuẩn bị tham gia phần thi sát hạch để lấy bằng lái xe nhưng vẫn chưa đủ tự tin vào tay lái của mình, hay bạn đang dự định mua xe ô tô và muốn mình vững vàng hơn trong tay lái. Vì những lý do như vậy bạn muốn thuê xe tại một cơ sở cho thuê xe ô tô tập lái. Sau đây là một vài lưu ý khi chọn trung tâm cho thuê xe ô tô tập lái:

thuê xe tập lái
thuê xe tập lái

Các bạn hãy tham khảo thêm: Thuê xe du lịch đi Yên Tử dịp Tết 2016

 

-Chọn địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng tốt tức là địa chỉ có trang web rõ ràng với địa chỉ, số điện thoại cụ thể, có nhiều bài viết và phản hồi từ nhiều khách hàng để đảm bảo về điều kiện xe cũng như chất lượng của dịch vụ.

-Chất lượng xe được thuê: nếu như bạn mới tập lái xe thì chất lượng xe bạn đang thuê là một yếu tố quan trọng đảm bảo hiệu quả trong quá trình tập xe, bạn nên cân nhắc thuê xe ô tô số tự động hay thuê xe ô tô sàn.

-Chọn hình thức thuê xe: có 3 hình thức thuê xe mà bạn có thể lựa chọn đó là thuê theo ngày, theo giờ, theo km. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà có hình thức thuê phù hợp.

-Sau khi thuê được xe ưng ý rồi thì một vấn đề nữa đó là thuê giáo viên dạy kèm, giáo viên đó phải có kinh nghiệm dạy lái ô tô, hiểu rõ các tình huống lái xe, vấn đề về bồi thường hay giải quyết khi xe bị hư hỏng trong quá trình tập luyện cả 2 bên phải thảo luận rõ với nhau.

-Hợp đồng thuê xe: Nếu bạn đang thuê xe ô tô tập lái bên ngoài sân tập bạn nên xem xét các điều khoản hợp đồng thật kỹ khi quyết định thuê xe, vấn đề giải quyết bồi thường được thảo luận kỹ khi bạn tiến hành thuê xe.

 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, công ty, đại lý cho thuê xe du lịch nói chung cho thuê xe ô tô tập lái nói riêng, việc tìm một địa chỉ cho thuê xe du lịch không quá khó khăn. Nhưng để tìm ra một trung tâm cho thuê xe uy tín, chất lượng giá cả phải chăng thì không hề dễ dàng. Công ty du lịch Khát Vọng Việt là một địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ thuê xe du lịch tốt nhất, hãy đến với chúng tôi để thưởng thức những dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúc bạn có những hành trình thuận lợi và an toàn!

Tham khảo thêm: